Inspiration Game

Inspiration Game เกมที่ใครหลายๆคนไม่เคยลืม

สงสัยไหม? ทำไมเกมออนไลน์บนเว็บถึงได้รับความนิยม ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame เกมออนไลน์บนเว็บ

สงสัยไหม? ทำไมเกมออนไลน์บนเว็บถึงได้รับความนิยม

สวัสดีเพื่อน ๆ ทุกคนนะคะ เชื่อว่ามีเพื่อน ๆ หลายคนในที่นี้ น่าจะเคยสงสัยกันบ้างเเหละว่า ทำไมเกมออนไลน์บนเว็บถึงยังเป็นที่นิยมอยู่ เเล้วก็มีเเนวโน้มว่าจะนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ด้วย ทั้ง ๆ ที่ในยุคปัจจุบันนี้ มีเกมออฟไลน์มากมายให้ได้เลือกเล่น เเล้วเเต่ละเกมก็ภาพสวยใช่เล่นเลยค่ะ หรือจะเป็นเกมออนไลน์ที่ต้องโหลดเกมเข้าเครื่อง ทำไมถึงไม่เล่นเกมออนไลน์เเบบนั้นล่ะ?? วันนี้ เราเลยจะมาไขข้อสงสัยที่หลายคนคาใจกันค่ะ ว่าทำไมเกมออนไลน์บนเว็บถึงยังเป็นที่นิยมอยู่ ถ้าเพื่อน ๆ พร้อมเเล้ว เราไปดูกันเลยค่ะ

Read More »
5 สิ่ง!! ที่คุณอาจเคยทำเวลาเล่นเกม PC ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame พฤติกรรมการเล่นเกมPC

5 สิ่ง!! ที่คุณอาจเคยทำเวลาเล่นเกม PC

Cr.lgblogger.com สวัสดีเพื่อน ๆ ทุกคนนะคะ สำหรับคอนเทนต์นี้ เราจะมาย้อนวันวานในวันเก่ากัน 5555 เชื่อว่าเพื่อน ๆ ที่เคยเล่นเกม PC หรือสายเกมเมอร์ต่าง ๆ จะมีพฤติกรรมฝืน ๆ ที่เคยอาจทำกัน ซึ่งต้องบอกก่อนว่าไม่ได้ผิดเเต่อย่างไร เพราะสุดท้ายเเล้ว มันก็เป็นสไตล์ใคร สไตล์มันอยู่ดีเนอะ เเละมันได้นำพาความเเปลกในการเล่น บวกฝืนมากในการเล่น 555 วันนี้เราเลยจะเพื่อน ๆ

Read More »
Twitch ให้คำมั่นว่าจะทำให้เว็บไซต์ปลอดภัยมากขึ้น หลังมีข่าวสตรีมเมอร์พูดเหยียดเพศระหว่างสตรีม ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game Twitch

Twitch ให้คำมั่นว่าจะทำให้เว็บไซต์ปลอดภัยมากขึ้น หลังมีข่าวสตรีมเมอร์พูดเหยียดเพศระหว่างสตรีม

เมื่อวันที่ 20 มิถุนายนที่ผ่าน ได้มีข่าวสตรีมเมอร์คนหนึ่งได้ทำการพูดล่วงละเมิดทางเพศขณะที่เจ้าตัวกำลังสตรีมออกอากาศอยู่ และนั่นทำให้ชาวแชทหลายคนไม่พอใจกับการกระทำนี้ และนอกจากนี้แล้วก็ได้มีผู้หญิงหลายคนที่ได้ออกมาประกาศว่า ตัวเขาเคยโดนสตรีมเมอร์คนนี้ล่วงละเมิดทางเพศด้วยคำพูดเช่นกัน และดูเหมือนว่าเรื่องราวจะเริ่มบานปลาย จนในที่สุดทางฝั่ง Twitch ก็ได้ออกมาพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยทางแพลตฟอร์มชื่อดังก็ได้ออกแถลงการเกี่ยวกับเรื่องนี้ และได้เผยว่า พวกเขาไม่สนับสนุนเกี่ยวกับการเหยียดเพศแน่นอน และกำลังเริ่มทำการสอบสวนเกี่ยวกับเรื่องนี้แบบใกล้ชิด “พวกเราต้องขอบคุณทุกคนที่ได้รายงานเรื่องนี้เข้ามา และขอชื่นชมสำหรับความกล้าหาญของหญิงสาวที่กล้าต่อสู้กับเรื่องนี้ และทาง Twitch ก็ได้มุ่งมั่นที่จะทำงานเพื่อให้ชุมชนของทาง Twitch มีความปลอดภัยมากขึ้นเช่นกัน” ซึ่งนี้คือถ้อยคำส่วนหนึ่งที่ทาง Twitch ได้พูดเกี่ยวกับเรื่องนี้

Read More »
รู้จักกับ Butterfly Effect ระบบที่ถูกเข้ามาใส่ในเกมบ่อย ๆ ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ButterflyEffect

รู้จักกับ Butterfly Effect ระบบที่ถูกเข้ามาใส่ในเกมบ่อย ๆ

               วงการเกมมีการพัฒนาตลอดไม่ว่าจะเป็นด้านภาพ เนื้อหา เสียง แน่นอนว่าทุก ๆ อุตสาหกรรม ทุกวงการผลิตเกมจะต้องปรับตัวเข้ากับโลกปัจจุบันนั้นเองจึงทำให้มีระบบต่าง ๆ เกิดขึ้นในเกมมากมายและหนึ่งในระบบที่ถูกใส่มานั้นก็คือ Butterfly Effect   ซึ่งจะเป็นระบบที่สร้างทางเลือกให้กับผู้เล่นในการกระทำต่าง ๆ โดยการเลือกของผู้เล่นทุกครั้งมีผลต่อเนื้อเรื่องที่จะดำเนินต่อไป วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับเจ้า Butterfly Effect  ให้มากขึ้นกัน – Butterfly Effect คืออะไร              ทุกคนเคยได้ยินคำว่าผีเสื้อกระพือปีกสะเทือนไปถึงดวงดาวไหมครับ

Read More »
“Au Awesome” นักเล่าเรื่องเกมและผู้บอกเล่าเคล็ดลับเล่นเกมอย่างไรให้ผ่าน ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game Caster Au Awesome

“Au Awesome” นักเล่าเรื่องเกมและผู้บอกเล่าเคล็ดลับเล่นเกมอย่างไรให้ผ่าน

คอเกมและผู้ชื่นชอบในเกมคงจะทราบกันดีว่าเนื้อหาของเกมปัจจุบันนั้นมีความซับซ้อน ปมที่ต้องเล่นให้ผ่านด่านก่อนถึงจะคลี่คลาย ทำให้คนเล่นอย่างเรา ๆ บางครั้งก็ไม่เข้าใจหรือไม่ได้ทันใส่ใจรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ในเกมเพราะกังวลกับการเล่นเพื่อให้ผ่านฉากนั้นไปได้ และบางทีเราก็ต้องการที่จะหาข้อมูลเพิ่มเติมในแพลตฟอร์มยอดนิยมอย่าง Youtube และ Facebook ซึ่ง Au Awesome นั้นก็เป็นหนึ่งในบุคคลที่อยู่ในทั้งสองแฟลตฟอร์มดังกล่าว  จากทั้งหมดที่กล่าวมา Au Awesome จึงได้รับความนิยมเนื่องจากเขาเป็นผู้เล่าเรื่องในเกม ที่บอกได้ว่าทางเลือกใดจะพาไปเจอฉากจบแบบไหน รวมถึงวิธีการปลดล็อก Achievement ต่าง

Read More »
เทคนิคนักกีฬา E-sport ซ้อมทีมอย่างไรให้ปัง !! ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game E-sport เทคนิคนักกีฬา

เทคนิคนักกีฬา E-sport ซ้อมทีมอย่างไรให้ปัง !!

ปัจจุบันกีฬา E-sport กำลังเป็นกีฬาชนิดใหม่ที่มาแรงมาก ถึงขนาดถูกบรรจุลงไปใน Asian game และ SEA game ครั้งล่าสุดอีกด้วย สาเหตุก็เพราะด้วยคุณสมบัติที่เกี่ยวกับกีฬานั่นก็คือ การใช้กำลังสมอง ในการแข่งขันนั่นเองครับ และแน่นอนก่อนการแข่งขันก็ต้องมีการซ้อมการแข่งขันซะก่อน โดยการซ้อมหลาย ๆ คนคงจะคิดว่ามันก็แค่ซ้อมทีมปกติ เล่นให้เก่งแค่นี้เอง แต่ความจริงมันมีอะไรที่ลึกซึ้งกว่านี้ครับ ถ้ามันมีแค่นั้นจริง ๆ คงไม่สมควรที่จะบรรจุให้เป็นกีฬาหรอกครับ และถ้าถามว่าแท้จริงแล้วนักกีฬา E-sport เขาซ้อมทีมกันอย่างไร

Read More »